HOTLINE : 0987 350 678

Dòng sản phẩm balo nữ tính simplecarry NOAH.

Tên tuổi Simplecarry luôn hướng đến tính năng của từng mẫu balo, bên cạnh đó luôn luôn khám phá và phát triển kiểu dáng mới bắt kịp với xu hướng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Mẫu NOAH được thương hiệu  Simple Carry chọn làm quảng cáo tới người tiêu dùng.

balo-simplecarry-noah

Balo Simplecarry NOAH thiết kế với kiểu dáng phù hợp với tất cả mọi người tiêu dùng cả nam và nữ. Gọn gàng nhưng chứa đựng đầy đủ tiện ích, đương nhiên không thể bỏ qua ngăn chuyên dụng đựng laptop. Mặt trước Balo chính hãng được may với những đường nét đơn giản, tinh tế không sợ lỗi thời.

balo-simplecarry-noah-grey-1_grande

Ngăn chính của balo được thiết kế chuyên dụng với lớp vải lót chống thấm P200D WR/PU cùng với miếng mút PE giảm thiểu tối đa tác động ngoại lực tác động lên laptop.Dây đeo balo Hàn Quốc sử dụng công nghệ kỹ thuật gấp mép dây viền được may sát hai vai đi cùng là dây gài cố định ngang và thay đổi độ dài của dây linh hoạt cho hợp với dáng người. Với trang bị cấu tạo quai đeo kiên cố như vậy balo chính hãng có khả năng mang sức nặng lên tới 23kg. Ngăn chức năng với thiết kế mặt trước cùng dây kéo kiên cố giúp bảo vệ đồ dùng của bạn an toàn tuyệt đối. Kéo khóa được thiết kế tinh sảo chắc chắn.  Hiện sản phẩm balo laptop simplecarry NAOH bán tại cửa hàng shopta với thời gian bảo hành lên tới 5 năm.

Sản phẩm sau :