HOTLINE : 0987 350 678

Cách phân biệt các dòng túi xách nữ hàng hiệu thật và giả

Những chiếc túi xách nữ hàng hiệu không chỉ được ưu chuộng bởi tính thẩm mỹ mà còn là vẻ đẹp sang trọng của phái đẹp. Do đó, rất nhiều cửa hiệu thời trang túi xách mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu đó của chị em. Song vấn đề hàng nhái, hàng giả vẫn là không thể tránh khỏi đối với các mẫu mã của những thương hiệu nổi tiếng. Và nếu không có những am hiểu nhất định, bạn sẽ không tránh khỏi việc mua trúng hàng dởm, hàng nhái. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách phân biệt các dòng túi xách nữ hàng hiệu thật và giả sau nhé!

 

Xem thêm: Ước mơ túi xách hàng hiệu

 

Cách phân biệt túi xách Prada

tui-xach-prada

Túi xách Prada 

Túi xách hàng hiệu Prada phải có logo bên trong túi, có vải lót bên trong và đề “Prada”, “Made in Italy” trên 2 dòng túi khác nhau. Thương hiệu Prada chỉ dùng phéc-mơ-tuya của Lampo, Opti, Ykk hay Ipi và in dập nổi ở mặt sau của phéc-mơ-tuya.

Phần cứng của túi thật sẽ bao gồm chân kim loại, phần cứng trang trí khắc chữ Prada, phéc-mơ-tuya và khóa đóng. Nếu trên phần cứng của túi không có dòng chữ khác thì đó là giả. Ngoài ra, túi xách nữ hàng hiệu Prada còn có tag nhỏ bên trong màu trắng với con số ngẫu nhiên.

Cách phân biệt túi xách Channel

tui-xach-chanel

Túi xách Channel

Túi xách Channel có 2 chữ C ghép lồng vào nhau còn hàng nhái sẽ có 2 chữ O lồng vào, cắt đi thành chữ. Túi Channel chính hiệu không có bag tag hay giấy bọc. Do đó, khi thấy một chiếc túi Channel mà có kèm tag thì đó chắc chắn là hàng giả.

Với dòng Channel mới có túi bọc màu đen mang dòng chữ “Channel” trắng. Còn dòng Channel vintage có túi bọc màu trắng logo đen. Và bên trong có dòng chữ “Made in France” ở dưới hay bên.

Cách phân biệt túi xách Gucci

tui-xach-gucci

Túi xách Gucci

 

Có 2 loại túi Gucci, 1 loại làm từ satin nâu đậm logo GG in trước chữ G thứ 2 lộn ngược. 1 loại có màu nâu nhạt với chữ Gucci màu vàng tin ở trước. Bên trong túi xách nữ hàng hiệu Gucci có đề “Gucci” và “Made in Italy” với số hiệu thiết kế gồm 4-6 chữ số.

Cách phân biệt túi xách Louis Vuitton

tui-xach-lv

Túi xách Louis Vuitton

 

Thương hiệu túi xách Louis Vuittonđược làm giả rất nhiều. Túi thật là chữ O bên trong chữ Louis Vuitton phải thật tròn, chữ L và V lồng ghép vào nhau đối xứng tuyệt đối.Một số thiết kế Speede có chữ L và V lộn ngược sau túi xách do sử dụng canvas bọc từ sau ra trước, do đó bên túi sẽ có 1 logo lộn ngược.

Cách phân biệt túi xách Hermes

tui-xach-hermes

Túi xách Hermes

 

Bạn dễ dàng phân biệt túi xách hiệu Hermes bởi túi thật không bao giờ có kèm tag giấy, nó thường kèm một bộ chìa khóa và ổ khóa có chữ Hermes ở dưới. Số ở khóa và chìa phải khớp nhau, đồng thời không bào giờ có tấm tên hiệu kim loại bên trong.

Đó là một số dấu hiệu giúp các bạn có thể dễ dàng phân biệt được túi xách nữ hàng hiệu thật và giả. Ngoài ra, để có thể mua được những chiếc túi hàng hiệu đảm bảo, bạn hãy đến với tuixachhanghieu.net. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hàng hiệu như ý.

 

 

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :