HOTLINE : 0987 350 678

Bí quyết để bảo quản túi xách tốt dành cho các phái đẹp

Phái đẹp chúng ta luôn có một niềm đam mê bất tận với thời trang, đặc biệt là phụ kiện với những chiếc túi xách nữ hàng hiệu như điểm nhấn đầy cuốn hút cho mỗi bộ trang phục. Bởi hơn bao giờ hết phụ kiện giúp những người phụ nữ sải bước đầy tự tin cùng đời sống hối hả chốn thị thành.

Hãy cùng ShopTa tìm hiểu bí quyết để bảo quản túi xách hàng hiệu tốt và bền nhé!
Đầu tiên, bạn nên chọn túi xách có chất da đã qua xử lý. Với thời tiết nắng nóng như Sài Thành, những chiếc túi như vậy sẽ có độ bền tốt hơn. Nếu bạn sở hữu túi xách có màu đen, hãy đánh xi đen 1 năm/1 lần để giữ bề mặt da bền, đẹp. Xi trắng hoặc chất chuyên dụng có tên Kana là gợi ý cho dòng túi có màu trắng hoặc các màu sắc khác. Việc đánh xi không nên thực hiện quá nhiều lần, và tránh để túi xách thường xuyên ở nơi có nhiệt độ cao hoặc quá ẩm”.

 Cất túi đúng cách

cat-tui-xach-dung-cach

Chiếc túi sẽ nhanh hỏng nếu bạn thường xuyên ném nó vào đống lộn xộn dưới cùng của tủ quần áo hoặc bạ đâu vứt đấy. Để gia tăng tuổi thọ cho túi, bạn cần cất túi đúng cách, lý tưởng nhất là ở vị trí thẳng đứng trong một chiếc túi bọc (dust bag) hoặc bao gối. Đừng bao giờ bảo quản chúng trong vật liệu nhựa có hơi ẩm bên trong.

Bạn nên nhét khăn quàng cổ, áo len, giấy ăn hoặc miếng xốp đệm bên trong để túi giữ được phom dáng. Tháo dây đeo cất vào trong túi trong trường hợp lâu không sử dụng.

Bảo dưỡng túi thường xuyên

bao-duong-tui-xach

Hiện nay, ở nước ta đã có nhiều tiệm bảo dưỡng đồ da. Nếu không có thời gian đến, dưới đây là một số điều bạn nên nhớ để chăm sóc, bảo quản túi da hàng ngày:

– Tránh đặt tay lên túi nếu tay bạn bị bẩn, dính chất lỏng hoặc kem.

– Tránh túi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

– Sử dụng luân phiên những chiếc túi khác nhau để một chiếc không bị hỏng quá nhanh.

Đem túi đến cơ sở chuyên nghiệp

Với cách vết bẩn hoặc hỏng hóc do thời gian khó xử lý, đừng có gắng tự chữa khi bạn không dám chắc nó sẽ hiệu quả. Hãy mang chúng đến cơ sở giặt tẩy hoặc sữa chữa túi chuyên nghiệp. Hầu hết các tiệm sửa giày cũng thực hiện được với túi xách.

Họ sẽ nâng cấp, làm sạch, khôi phục lại màu sắc khi cần thiết. Nếu túi mất chân kim loại ở phía dưới, bạn sẽ được thay thế. Các dịch vụ này dũng sẽ dùng các chất chuyên dụng nhằm loại bỏ bụi bẩn, xử lý trầy xước giúp túi xách mới đẹp hơn.

Các bạn vừa cùng với ShopTa khám phá một vài bí quyết để bảo quản túi xách tốt dành cho các phái đẹp. Vì thế nếu các bạn đang sở hữu những túi xách nữ hàng hiệu thì bạn nhớ đừng bỏ qua những bí quyết trên nhé.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :