HOTLINE : 0987 350 678

Balo simplecarry giá trị trường tồn cùng thời gian

Xuất xứ thương hiệu

Với hơn 30 năm kinh nghiệm và quy trình sản xuất balo tiên tiến, lựa chọn những nguyên phụ liệu đến từ nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Mĩ… Simplecarry là một thương hiệu balo, túi xách hoàn toàn của Việt Nam

Những chiếc balo của Simplecarry đã được xuất khẩu sang thị trường các nước Châu Á trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt khi nắm bắt được xu hướng thời trang Hàn Quốc đang phát triển mạnh mẽ, dòng balo Hàn Quốc thời trang đã được Simplecarry lưu tâm và cho ra mắt bộ sưu tập với những mẫu mã khác nhau, của cả balo nam và balo nữ cho khách hàng chọn lựa.

balo-simplecarry

Balo Simplecarry đứng đầu trong danh sách balo bán chạy tại shopta.

Thương hiệu balo Simplecarry dần trở thành thương hiệu balo, túi xách quen thuộc của các bạn trẻ, học sinh, sinh viên và giới văn phòng. Thiết kếcủa balo Simplecarry luôn đề cao tính thời trang, kiểu dáng đẹp mắt. Chất liệu vải  balo Simplecarry chính hãng  được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ trơn và mịn có khả năng chống thấm nước tốt.

Thiết kế bên trong đều được lót lớp đệm êm  bảo quản đồ dùng của người sử dụng tốt nhất , điều đặc biệt nhất giúp balo Simplecarry bán chạy là khả năng chống sock cho laptop vì vậy được giới học sinh, sinh viên, văn phòng rất ưa chuộng.

balo-simplecarry

Mua balo simple carry ở đâu chất lượng

Với sự hấp dẫn từ những chiếc balo Simplecarry và bạn muốn sở hữu ngay một chiếc balo này hãy đến ngay với shopta. Tại shopta chúng tôi luôn cập nhật những kiểu dáng mới nhất của balo Simplecarry, với đủ các loại như balo thời trang, balo học sinh, balo thể thao… cũng như những thương hiệu balo nổi tiếng khác với giá cả tiêu chuẩn nhất, hơn nữa những chiếc balo của  và các thương hiệu khác luôn được cam kết hàng chính hãng, không làm nhái, kém chất lượng nên khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua, cũng như là tận hưởng chế độ bảo hành và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

 

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :